24/7 Hỗ trợ Zalo 0905.782.784

VỀ CHÚNG TÔI

Giải pháp thông minh

Khởi nghiệp nhẹ nhàng

DEARS những nhà khởi nghiệp tương lai - Những đối tác tiềm năng của POLLYANNA:
Chúng tôi hiểu rõ thị trường mà bạn phục vụ, quy mô, doanh thu tiềm năng và nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi áp dụng công nghệ vào việc giải quyết các vấn đề liên quan đến khách hàng. Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn đang nghĩ đến 1 startup về ăn uống.
 • Thiết kế thương hiệu
 • Dịch vụ kế toán
 • Chăm sóc khách hàng
 • Phân tích thị trường

Mục Tiêu

Chúng tôi cũng tin tưởng rằng các bạn cũng có chung quan điểm rằng việc “San sẻ kiến thức – Chia sẻ kinh nghiệm” là một việc vô cùng cần thiết và đầy tính nhân văn.

Chi Tiết

Sứ Mệnh

Chúng tôi muốn được nhớ đến như một tổ chức luôn mang đến những giải pháp khởi nghiệp phù hợp và tốt nhất cho từng doanh nghiệp.

Chi Tiết
0
Khách hàng
0
Năm kinh nghiệm
0
Dự án
0
Sản phẩm
Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

Sáng tạo

Chúng tôi không đợi thị trường mà luôn sáng tạo mỗi ngày. Ra sản phẩm mới là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt hiện nay. Ai thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng sẽ là người chiến thắng.

Cố gắng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm, để đủ sức cạnh tranh với các hàng ngoại nhập. Tuy nhiên, thách thức lớn nhất là mong muốn được cộng đồng, được người tiêu dùng không những ưu tiên dùng hàng Việt Nam, mà còn chung tay xây dựng, giữ gìn các thương hiệu Việt Nam.

Sản Phẩm
Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

Luôn đổi mới

Chúng tôi hiểu rõ những nhu cầu đa dạng của khách hàng và dựa trên đó, phát triển nhiều sản phẩm phù hợp cũng như các phương thức tiếp cận và phục vụ khách hàng, mang tới cho họ trải nghiệm xuyên suốt, hiện đại.

Bốn yếu tố cơ bản nâng cao trải nghiệm trải nghiệm bao gồm: chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng, truyền thông và quan trọng hơn hết là tính minh bạch về mọi thông tin sản phẩm. Thông qua những nỗ lực liên tục đặt ra những chuẩn mực và sáng kiến mới.

Dịch vụ
Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

Hoàn hảo

Bất kể doanh nghiệp nào thì khách hàng luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu bởi “Không có khách hàng thì không còn doanh nghiệp”. Đặc biệt khi môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh hơn, dịch vụ khách hàng lại càng cần được quan tâm. Bạn càng thu hút được nhiều khách hàng, đáp ứng được nhu cầu và mong đợi của họ, “giữ chân” khách hàng thì bạn càng dễ dàng chinh phục thị trường.

Chúng tôi luôn nhớ đến một câu nói nổi tiếng “Đừng ước mọi thứ dễ dàng hơn, hãy ước mình giỏi hơn”. Khách hàng luôn khó tính, chúng tôi luôn chỉnh sửa lại mình để cung cấp dịch vụ cao hơn so với cái khó tính của khách hàng.

Dự Án
 • Tinh thần Sáng tạo

  Chúng tôi không đợi thị trường mà luôn sáng tạo mỗi ngày.

 • Sản phẩm mới mẻ

  Chúng tôi hiểu rõ những nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 • Dịch Vụ Hoàn hảo

  Bất kể doanh nghiệp nào thì khách hàng luôn là yếu tố quan trọng.